Skip to main content

Cấy ghép nha khoa | Tiếng Việt

Rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám của chúng tôi để tìm cách điều trị để thay thế những chiếc răng bị gãy, hỏng hoặc mất. Việc điều trị lâu dài, tiết kiệm chi phí và phục hồi trông tự nhiên nhất đạt được thông qua việc sử dụng cấy ghép nha khoa. Cấy ghép nha khoa có thể thay thế một răng, nhiều răng hoặc được sử dụng như một phần của hệ thống phục hình toàn hàm.

Một phục hình răng đơn lẻ có ba phần, bao gồm trụ implant, trụ cầu và mão răng. Cấy ghép implant là một trụ titan nhỏ được đặt vào xương hàm và đóng vai trò thay thế cho chân răng đã mất của bạn. Mão răng được thiết kế trông giống hệt như răng tự nhiên và kết nối chắc chắn với trụ cấy ghép thông qua trụ cầu.

Để bắt đầu quá trình, trụ implant sẽ được đặt vào trong xương hàm và tích hợp với xương hàm của bạn trong thời gian phục hồi. Sau đó, nha sĩ sẽ chế tạo và gắn mão răng vĩnh viễn cho bạn. Khi cả ba bộ phận đã được lắp vào, bạn sẽ lấy lại chức năng của răng và tự tin với nụ cười của mình.

Tại Bác sĩ phẫu thuật răng miệng & hàm mặt vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bệnh nhân nhiều lựa chọn phẫu thuật răng miệng để đảm bảo rằng bạn lấy lại chức năng răng miệng và khôi phục lại nụ cười.

Những hướng dẫn này đã được dịch bằng dịch vụ dịch thuật trực tuyến. Vui lòng kiểm tra với bác sĩ của bạn để biết tất cả các hướng dẫn/chi tiết.

Contact Us

Text

(253) 263-1667

Opt-in required.